Chính sách hỗ trợ bảo hành

Chính sách bảo hành của Mauthietkenha.vn nhằm khắc phục những lỗi do sự cố về kỹ thuật bên trong bản vẽ thiết kế do lỗi bên nhà thiết kế.

NHỮNG ƯU VIỆT VÀ CAM KẾT CỦA MẪU NHÀ ĐẸP ĐƯỢC BÁN

Mỗi hồ sơ mẫu nhà trên chuyên trang đều thể hiện ưu việt nhất định

1, Tất cả các mẫu nhà trên chuyên trang Mauthietkenha.vn đều là các sản phẩm có sẵn rất thuận tiện và dễ dàng cho Quý khách hàng lựa chọn. Không những thế, đây còn là những sản phẩm do đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín toàn quốc cam kết về chất lượng.

2, Các mẫu nhà trên chuyên trang Mauthietkenha.vn đều được thiết kế với diện tích thực tế của các gia chủ đã và đang thi công trên hầu hết khắp các tỉnh thành. Do yếu tố hồ sơ thực tế đã được kiểm nghiệm nên hồ sơ mang tính chính xác rất cao.

3, Nhằm phục vụ quý khách hàng muốn xây nhà nhưng điều kiện kinh tế hạn hẹp, chi phí chi cho khoản thuê đơn vị thiết kế ít do đó chúng tôi đem cơ hội đó để bạn và gia đình đều có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước, không phải tốn nhiều chi phí, mà vẫn sở hữu được một mẫu hồ sơ thiết kế khả thi.

4, Các mẫu nhà đẹp của Mauthietkenha.vn CAM KẾT đảm bảo được độ CHÍNH XÁC và KỸ THUẬT cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng gói dịch vụ bán hồ sơ của chúng tôi.

Chất lượng hồ sơ bản vẽ được bảo đảm bởi năng lực, kinh nghiệm và uy tín của đơn vị

5, Hỗ trợ bảo hành tác giả online trong suốt quá trình thi công công trình.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SAU KHI KHÁCH HÀNG MUA HỒ SƠ THIẾT KẾ NHÀ

1, Đây là chuyên trang cung cấp các mẫu nhà đẹp được thiết kế sẵn, do đó khách hàng phải thật sự ưng ý với mẫu sản phẩm và nhận thấy mẫu sản phẩm đó phù hợp với nhu cầu của gia đình mình lúc đó mới tiến hành mua hàng. Bởi chúng tôi KHÔNG HỖ TRỢ chỉnh sửa cũng như thay đổi với gói mua bản vẽ theo nhà mẫu.

2, Trường hợp Quý khách hàng yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tính phí theo hạng mục công việc thực tế. Phí triển khai sẽ được thống nhất giữa 2 bên trước khi công việc điều chỉnh/chỉnh sửa được tiến hành.

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA MẪU NHÀ TẠI CHUYÊN TRANG

1, Quý khách mua hàng trong gói sản phẩm nào sẽ được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong phạm vi gói sản phẩm đó trong suốt quá trình thi công.

2, Trong trường hợp khách hàng vướng mắc trong khâu thi công mà trong quá trình giám sát online vẫn không giải quyết được, bắt buộc lúc đó gia chủ đàm phán với kiến trúc sư yêu cầu kiến trúc sư trực tiếp xuống hiện trườnng để xử lý.

Chuyên trang Mauthietkenha.vn sẽ cử kỹ sư xuống hiện trường giám sát công trình và tính phí giám sát như sau:

  • Bán kính nhỏ hơn 100km tính 1,5 triệu đồng/lần.
  • Bán kính > 100 km tính 2,5 triệu đồng/lần.

Kiến trúc sư xuống trong khoảng thời gian 1 ngày để xử lý và giải quyết (tùy vào vị trí cũng như địa điểm đi lại xa hay gần và phụ thuộc theo yêu cầu của chủ nhà).