Giới thiệu

CUNG CẤP HÀNG NGHÌN MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Dịch vụ tiện ích, tiết kiệm chi phí và thời gian

=================

Với mong muốn mang đến Quý khách hàng một dịch vụ tiện ích, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng sở hữu những mẫu thiết kế nhà phù hợp yêu cầu của mình với giá thành hợp lý, TNT Group đã cho ra đời website Mauthietkenha.vn – nơi cập nhật liên tục các mẫu nhà đẹp nhất được trình làng mỗi ngày.

Cụ thể, trên Mauthietkenha.vn là bộ sưu tập các mẫu thiết kế nhà đa dạng phong cách (từ kiến trúc hiện đại, tân cổ điển đến kiến trúc cổ điển Pháp) và quy mô (1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,…) đã được các kiến trúc sư tâm huyết, giàu năng lực thiết kế đầy đủ chi tiết và phù hợp với từng nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng mọi đối tượng khách hàng ở khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước đều sẽ thấy dễ dàng sử dụng các bộ hồ sơ này.

Xây nhà theo bản vẽ chuyên nghiệp đã là một xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại và ngày càng phát triển mạnh cùng sự nâng cao của dân trí. Nắm bắt được nhu cầu này cùng sự thấu hiểu mong muốn của gia chủ, chuyên trang Mauthietkenha.vn của TNT Group sẽ còn mang đến cho khách hàng hàng nghìn mẫu nhà đẹp có hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật đầy đủ các phần kiến trúc kết cấu điện nước để khách hàng thi công.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HƯỞNG TỪ BỘ SƯU TẬP MẪU NHÀ ĐẸP

(Chèn ảnh gì đó thể hiện được sự tiện lợi)

Sau đây là những lợi ích Quý khách hàng sẽ được hưởng khi đến với Mauthietkenha.vn:

  • Thỏa sức tham khảo các mẫu thiết kế nhà có sẵn được trình làng mới nhất và phù hợp với yêu cầu của từng gia đình.
  • Giúp bạn vẫn sở hữu được bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ và dễ thi công dù kinh phí xây nhà của bạn là hạn chế.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc đặt hồ sơ thiết kế mới.
  • Hỗ trợ giải đáp bản vẽ như hồ sơ thiết kế mới.
  • Bản vẽ trực quan và đầy đủ chi tiết như hồ sơ mới.

TRUY CẬP WEBSITE THUẬN TIỆN VÀ DỄ DÀNG SỞ HỮU BẢN VẼ MẪU NHÀ ĐẸP

Sự đơn giản và thuận tiện trong truy cập website để nhanh tay sở hữu mẫu thiết kế nhà đẹp mình ưng ý lựa chọn là điều Quý khách hàng sẽ cảm nhận thấy ngay chỉ bằng 1 cú click chuột. Thật vậy, kinh nghiệm 15 năm thiết kế thi công xây dựng cùng việc phát triển được đội ngũ nhân sự năng lực và tâm huyết chính là nền tảng đáng trân quý để chúng tôi cho ra đời được những mẫu thiết kế biệt thự và mẫu thiết kế nhà phố “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” ngày càng gia tăng mật độ phủ sóng. Đến với Mauthietkenha.vn, bạn sẽ thấy được rằng niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ.

(Chèn ảnh gì đó thể hiện được sự tiết kiệm thời gian)

Đã có rất nhiều ý kiến đồng tình với nhau rằng chuyên trang Mauthietkenha.vn còn là nơi lý tưởng để gia chủ có thể trao đổi với đội ngũ kiến trúc sư một cách rõ ràng. Việc này phần nào đó sẽ giúp Quý khách hàng không phải mất thời gian để tìm kiếm những mẫu nhà trên internet mà chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Cung cấp đến gia chủ những sản phẩm thực tế, giàu chất xám và được nhiều người quan tâm  chính là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Vì thế chúng tôi chú trọng đến việc cung cấp cho quý khách những sản phẩm thực tế được nhiều người quan tâm.